5 lý do doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website bất động sản

5 lý do doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website bất động sản

Mục lục

Thiết kế website bất động sản chính là cách tốt nhất giúp bạn khẳng định vị trí, thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản và giúp thu hút các nhà đầu tư. Hơn 90% dân số nước ta điều sử dụng mạng Internet và theo thống kê từ nhà đầu tư bất động sản quốc gia năm 2020, có đến 51% người dùng đã tìm thấy ngôi nhà của mình qua Internet hay nói cách khác là thông qua các trang website chuyên về môi giới bất động sản. Như vậy, không chỉ các lĩnh vực như công nghệ, giáo dục, y tế, F&B,…mà bất động sản cũng đang chuyển sang sử dụng tiếp thị trực tuyến để đạt hiệu quả kinh doanh hơn. Nếu như những con số ấn tượng trên chưa đủ thuyết phục bạn thì hãy xem qua 5 lý do doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website bất động sản dưới đây, để chắc chắn hơn về những lợi ích mà website bất động sản mang đến nhé! 

5 lý do doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website bất động sản

5 lý do doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website bất động sản

Trước khi thi công một công trình nào đó, chúng ta đều cần phải biết lý do vì sao lại thực hiện dự án này, dự án này mang lại cho ta bao nhiêu nguồn lợi nhuận,…Thiết kế website bất động sản cũng không ngoại lệ, điều bạn cần biết khi sử dụng website trong lĩnh vực bất động sản là bạn sẽ có được những lợi ích gì, có đáng để đầu tư hay không, website sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề gì? Với 5 lý do nên thiết kế website bất động sản dưới đây bạn sẽ tìm ra câu trả lời ngay! 

1. Xây dựng thương hiệu

Ngày nay, không chỉ riêng Việt Nam mà cả trên thế giới đều được phủ sóng mạng lưới internet. Nhờ vào sự phổ biến rộng rãi trên khắp các mặt trận, internet đã trở thành một vũ khí lợi hại giúp người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ một thông tin nào trong đó có thông tin về nhà ở, đầu tư mua bán nhà đất, cập nhật thông tin thị trường bất động sản với tốc độ nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Điều bạn cần thực hiện ngay lúc này, chính là thiết kế website bất động sản để xây dựng một thương hiệu riêng biệt, thiết lập một trang website để công bố sự hiện diện và gia tăng nhận thức về thương hiệu bất động sản của bạn. Nơi đây, bạn có thể cung cấp cho người dùng thông tin về doanh nghiệp, vị trí, đội ngũ và những thông tin về quy hoạch, bản đồ nhà đất hay hình ảnh các căn hộ mà nhà đầu tư đang tìm kiếm. Thiết kế website bất động sản sẽ giúp đánh dấu sự khác biệt của bạn so với những nhà môi giới khác, hơn thế nữa, website còn là tấm vé thông hành giúp bạn nâng cao sự chuyên nghiệp, tối ưu các bước tư vấn, giao dịch trở nên đơn giản hơn.

5 lý do doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website bất động sản

2. Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Theo Real Estate Agent U, có 62% đại lý môi giới dành ít nhất một giờ để tiếp thị và quảng cáo, 60% đại lý luôn tìm kiếm khách hàng tiềm năng mỗi ngày và trên bất kỳ nền tảng nào mà họ có thể khai thác. Điều đó cho thấy, mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng tăng cao và diễn biến khá gay gắt. Nếu như bạn không chuyên nghiệp và chủ động tìm kiếm khách hàng rất có thể thương hiệu hoặc cá nhân bạn sẽ không thể tồn tại lâu dài. Vì thế, bạn nên đột phá và lựa chọn xu hướng tiếp thị số bằng hình thức thiết kế website bất động sản, website sẽ giúp cho bạn xây dựng chiến dịch tiếp thị số tức thời thông qua chạy quảng cáo Google Ads, giúp bạn tìm thấy khách hàng bất động sản chất lượng, thực sự có nhu cầu mua và đầu tư bất động sản. Bằng một chiến thuật tiếp thị thu hút, dù cho bạn mới vào nghề hay là một chuyên gia bất động sản đều có thể chốt đơn và tạo ra được doanh thu đáng kể. Về lâu dài, tiếp thị nội dung và SEO có thể giúp bạn cung cấp những chuỗi giá trị về bất động sản cho khách hàng, từ đó duy trì và phát triển thương hiệu lâu dài.

5 lý do doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website bất động sản

3. Miếng mòi ngon cho nhà đầu tư

Các nhà đầu tư bất động sản đòi hỏi khá cao về sự chuyên nghiệp và uy tín của bạn, họ cần tìm kiếm những chuyên gia thực sự trong lĩnh vực bất động sản để cùng hợp tác và phát triển lâu dài. Bài toán lợi nhuận của các nhà đầu tư đưa ra thường rất khó để bạn thuyết phục họ về phía mình.

Thiết kế website bất động sản sẽ giúp bạn giải quyết và thuyết phục các nhà đầu tư khó tính thông qua giao diện, các tiện ích hỗ trợ người dùng như bản đồ, hình ảnh sắc nét, thông tin chuyên sâu và có giá trị. Nếu như bạn thành công thu hút được số đông khách hàng đến để cập nhật thông tin thị trường, kiến thức về bất động sản thì không có lý do gì các nhà đầu tư không quan tâm và chú ý đến.

4. Marketing đúng đối tượng mục tiêu

Theo cách truyền thống, khách hàng thường sẽ tìm đến bạn thông qua lời giới thiệu truyền miệng từ đối tác, các nhà kinh doanh chuyên đầu tư bất động sản. Người mua và người bán sẽ liên hệ và gặp mặt nhau để trao đổi thông tin, xem nhà hoặc xem đất và tiến hành các giao dịch có liên quan. Bạn sẽ nhận được tờ rơi, hoặc các thông tin rao bán nhà tại những nơi đông người qua lại. Như vậy, bạn phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để đến từng nhà giới thiệu và phát tờ rơi với tâm thế chưa chắc chắn rằng họ sẽ trở thành khách hàng của bạn. Đó cũng chính là một trong những lý do lớn nhất khiến bạn quay xe để thiết kế website bất động sản.

Trên nền tảng Internet, website sẽ giúp bạn thu hút được đúng nhóm đối tượng khách hàng mà bạn đang tìm kiếm, quan sát được hành vi tìm kiếm nhà ở dựa vào những dữ liệu phân tích từ Google Analytic (công cụ phân tích website). Khi người dùng truy cập vào website, bạn có thể biết được khách hàng tiềm năng đến từ đâu, giới tính, tuổi tác, thường quan tâm tin tức bất động sản gì? Bằng cách này bạn có thể triển khai và đưa ra chiến dịch marketing “đánh đâu thắng đó”.

5 lý do doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website bất động sản

5. Trải nghiệm người dùng tốt nhất

Website bất động sản có thể giúp bạn hỗ trợ khách hàng tối đa trong suốt quá trình mua bán, giao dịch bất động sản nhờ tích hợp hệ thống chatbox, hoặc omnichannel. Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc của khách hàng về một căn hộ hay chung cư, địa ốc nào đó sẽ được lưu trữ và giải quyết nhanh chóng. Khách hàng có thể xem qua thông tin, hình ảnh, bản đồ một cách trực quan và chân thật nhất. Thiết kế website bất động sản giúp khách hàng dễ dàng kết nối với các chuyên gia am hiểu về bất động sản, tin tưởng và đưa ra quyết định mua ngay trên website. 

5 lý do doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website bất động sản

Sử dụng website trong lĩnh vực bất động sản là một hình thức tiếp thị hiện đại, mới mẻ và chuyên nghiệp. Thiết kế website bất động sản ấn tượng, thu hút và chứa đựng những thông tin bất động sản giá trị mà bạn thể hiện trên website đều sẽ trở thành mật ngọt để bạn thu hút và chiêu mộ được những chú ong đầu tư, mua bán bất động sản, giúp bạn trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Vậy nên đừng phân vân trong chiến lược kinh doanh bất động sản của mình, bởi website chính là công cụ không thể thiếu trong bí kíp thành công của những chuyên gia trong lĩnh vực mua bán nhà đất. Liên hệ với AME Digital để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế website bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những hợp đồng đầu tiên!

Chia sẻ bài viết:

Tin tức mới cập nhật

gửi thông tin tư vấn

liên hệ AME Digital

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

socal media