Dịch vụ chăm sóc website trọn gói tại AME Digital

Mục lục

Trong thời đại số hóa hiện nay, website đã trở thành một công cụ quan trọng không chỉ để tạo dấu ấn cho doanh nghiệp mà còn để tương tác với khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức và thời gian để tự quản lý và phát triển website của mình. Đó là lý do tại sao dịch vụ chăm sóc website trọn gói đang trở thành một lựa chọn phổ biến để giúp doanh nghiệp duy trì và phát triển website của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về chính mình, AME Digital – một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website trọn gói hàng đầu giúp mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. 

Chăm sóc website bao gồm những công việc gì? 

Chăm sóc website là công việc bao gồm hàng loạt các công việc nhằm đảm bảo website của bạn hoạt động tốt và luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, việc này cần được đảm nhận bởi những người developer có chuyên môn, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo. Các công việc cần thực hiện khi chăm sóc website bao gồm:

– Bảo trì và quản lý hosting: Đảm bảo website của bạn luôn hoạt động ổn định và truy cập mọi lúc mọi nơi. 

– Cập nhật phiên bản mới nhất của các phần mềm, plugin và theme để đảm bảo tính bảo mật và ổn định cho website của bạn. 

– Sao lưu dữ liệu: Sao lưu định kỳ các dữ liệu quan trọng trên website, từ đó đưa ra các cải tiến và tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang và trải nghiệm người dùng. 

– Hỗ trợ kỹ thuật: Giải đáp các câu hỏi và hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến website của bạn. 

– Đưa ra các giải pháp tùy chỉnh: Đưa ra các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. 

dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc website trọn gói, chăm sóc website hàng tháng, dịch vụ chăm sóc website tại cần thơ
Chăm sóc website bao gồm những công việc gì?

Những lý do doanh nghiệp nên chăm sóc website?

Chăm sóc website định kỳ là rất quan trọng với doanh nghiệp vì nó giúp đảm bảo website của bạn luôn hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số lý do khiến doanh nghiệp nên thường xuyên chăm sóc website: 

1. Tăng trải nghiệm người dùng

Chăm sóc website giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và cải thiện tốc độ tải trang, giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn trên website của bạn. Khi thực hiện chăm sóc website, developer sẽ tối ưu hóa website của bạn để hiển thị trên các thiết bị di động như smartphone hoặc máy tính bảng. Việc này nhằm tối ưu website trên mọi thiết bị, kích thước màn hình và giúp người dùng dễ dàng truy cập trang web của bạn trên bất kỳ nền tảng nào. 

dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc website trọn gói, chăm sóc website hàng tháng, dịch vụ chăm sóc website tại cần thơ
Chăm sóc website định kỳ giúp trải nghiệm người dùng được nâng cao

2. Tăng tính bảo mật

Việc bảo trì, cập nhật và quản lý bảo mật giúp đảm bảo rằng website của bạn không bị tấn công và không bị mất dữ liệu quan trọng. Website sẽ được cập nhật các phần mềm và plugin nhằm đảm bảo mức độ bảo mật lên hàng đầu. 

Không những vậy, website còn phải sử dụng mã hóa SSL, bảo vệ website khỏi tấn công DDOS, sử dụng phần mềm chống virus, thường xuyên sao lưu dữ liệu định kỳ để bảo vệ website luôn trong trạng thái an toàn nhất.

dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc website trọn gói, chăm sóc website hàng tháng, dịch vụ chăm sóc website tại cần thơ
Chăm sóc website giúp tăng tính bảo mật cho website

3. Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Website của bạn là một công cụ quan trọng để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn cho khách hàng. Chăm sóc website định kỳ giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng, tăng lượng truy cập và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc website trọn gói, chăm sóc website hàng tháng, dịch vụ chăm sóc website tại cần thơ
Chăm sóc website giúp giữ chân người dùng từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh

4. Đảm bảo hoạt động ổn định

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói định kỳ giúp đảm bảo website của bạn luôn hoạt động ổn định và truy cập được mọi lúc mọi nơi, giúp tránh mất mát doanh thu và khách hàng. Thường xuyên cập nhật phần mềm là nền tảng giúp website luôn trong trạng thái hoạt động ổn định và tránh các lỗ hổng bảo mật. Ngoài ra, bạn cần phải định kỳ kiểm tra lỗi bảo mật website, sao lưu dữ liệu thường xuyên, điều chỉnh tối ưu cấu trúc website, theo dõi tình trạng website kịp thời phát hiện lỗi để khắc phục. Đây chính là cách giúp duy trì website hoạt động ổn định và bền vững.

dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc website trọn gói, chăm sóc website hàng tháng, dịch vụ chăm sóc website tại cần thơ
Chăm sóc website giúp website hoạt động ổn định

5. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc thuê dịch vụ chăm sóc website trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc tự quản lý và bảo trì website của mình. Định kỳ chăm sóc website sẽ giúp tránh các sự cố xảy ra lỗi trang web, lỗi bảo mật, các vấn đề phát sinh về khả năng truy cập và thời gian đáp ứng của trang web. Việc tránh các sự cố này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp, vì nếu có sự cố xảy ra, sẽ phải mất thời gian và tiền bạc để khắc phục.

dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc website trọn gói, chăm sóc website hàng tháng, dịch vụ chăm sóc website tại cần thơ
Định kỳ chăm sóc website sẽ giúp tránh các sự cố xảy ra lỗi trang web, lỗi bảo mật giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Lợi ích của việc chăm sóc website thường xuyên

Cũng giống như văn phòng công ty, cửa hàng trực tiếp thì website là một nơi doanh nghiệp nên dành thời gian để chăm sóc, theo dõi, bảo trì định kỳ. Việc sử dụng dịch vụ chăm sóc website trọn gói còn giúp đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Sau đây là một số lợi ích cốt lỗi khi thường xuyên chăm sóc website.

1. Làm mới website, thay đổi cấu trúc – giao diện chuẩn UX/UI

Mọi người đều biết, website là văn phòng, cửa hàng ảo giúp quảng bá và giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng một cách rất nhanh. Việc chăm sóc website định kỳ giúp cập nhật và cải thiện giao diện web sao cho chuẩn UX/UI, thực hiện chiến dịch marketing theo yêu cầu, cải thiện giao diện web phù hợp với xu hướng, từ đó dễ dàng thu hút khách hàng truy cập, tăng tỷ lệ chuyển đổi, gia tăng doanh thu.

2. Cải thiện tốc độ tải trang

Khi website bị “bỏ hoang” quá lâu mà không có bất kỳ bàn tay nào chăm sóc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ tải trang, gây khó chịu cho người dùng truy cập khi phải chờ đợi lâu. Dịch vụ chăm sóc website trọn gói định kỳ sẽ giúp cải thiện đáng kể tốc độ tải trang, đồng thời tránh được các lỗi như tốc độ tải trang chậm, trang không tìm thấy trang.

3. Cập nhật nội dung mới giúp tăng traffic và giữ chân người dùng

Thường xuyên cập nhật nội dung mới cho website là một trong những cách đơn giản nhất để giữ khách hàng quan tâm và thu hút khách hàng mới đến với doanh nghiệp của bạn. Việc đăng tải nội dung mới đồng nghĩa với việc cập nhật thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, giúp khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn và quyết định mua hàng.

Ngoài ra, thường xuyên cập nhật nội dung mới cũng giúp tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google. Các công cụ tìm kiếm thường đánh giá cao những website có nội dung mới và hữu ích, đồng thời sẽ trang bị cho người dùng những kết quả tìm kiếm chất lượng hơn. Do đó, việc đăng tải nội dung mới thường xuyên có thể giúp tăng khả năng xuất hiện trên các trang tìm kiếm và thu hút nhiều khách hàng hơn.

4. Tối ưu website chuẩn SEO

Chăm sóc website đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu chuẩn SEO cho website. Việc tối ưu hóa SEO giúp website của bạn được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google và thu hút nhiều lượt truy cập, từ đó tăng doanh số bán hàng và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Trong dịch vụ chăm sóc website trọn gói bao gồm các công việc như kiểm tra và sửa lỗi kỹ thuật, cập nhật nội dung mới, đảm bảo website hoạt động ổn định, cải thiện trải nghiệm người dùng,… góp phần rất lớn vào việc tối ưu chuẩn SEO cho website. 

5. Cập nhật, bảo mật dữ liệu cho website

Khi chăm sóc website, các chuyên gia sẽ đảm bảo các phiên bản bảo mật mới nhất đã được cài đặt và hoạt động tốt trên website. Họ sẽ kiểm tra và cập nhật các phiên bản phần mềm và plugin mới nhất để giảm thiểu rủi ro từ các lỗ hổng bảo mật trên website.

Ngoài ra, các chuyên gia chăm sóc website còn sử dụng các công cụ để quét và phát hiện các lỗ hổng bảo mật trên website, từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục và tăng cường bảo mật cho website. Họ cũng đảm bảo rằng toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin giao dịch và các dữ liệu quan trọng khác được bảo vệ chặt chẽ, không bị xâm phạm và đánh cắp.

Vì vậy, dịch vụ chăm sóc website trọn gói định kỳ không chỉ giúp đảm bảo an toàn dữ liệu mà còn giúp giữ cho website hoạt động ổn định và tránh được các sự cố về bảo mật mà có thể gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói tại AME Digital gồm những gì?

Nếu bạn là một doanh nghiệp và đang sử dụng website làm công cụ để tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu, việc chăm sóc website là rất cần thiết. Tuy nhiên, việc quản lý và bảo trì website đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng về kỹ thuật và đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

AME Digital, một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Digital Marketing hàng đầu, đã ra mắt dịch vụ chăm sóc website trọn gói để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Với dịch vụ này, AME Digital sẽ đảm nhiệm hoàn toàn công việc quản lý, bảo trì và cập nhật website của bạn, giúp cho bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình mà không cần lo lắng về vấn đề kỹ thuật.

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói tại AME Digital bao gồm các công việc như:

  • Quản lý hosting và domain
  • Cài đặt và cập nhật các phiên bản phần mềm
  • Sao lưu dữ liệu trên website hàng tuần
  • Kiểm tra hoạt động của website hàng ngày
  • Phục hồi dữ liệu khi có sự cố
  • Cập nhật content SEO cho website
  • Cập nhật nội dung trang con trên website (5 trang/tháng)
  • Cập nhật banner website theo chiến dịch khi có yêu cầu
  • Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO trên website
  • Kiểm tra và tối ưu SEO Onpage

Bên cạnh đó, các công việc như đảm bảo bảo mật chống hacker, quản lý backup dữ liệu, đảm bảo tốc độ trang web nhanh và ổn định, hỗ trợ khách hàng 24/7 cũng nằm trong gói dịch vụ chăm sóc website tại AME Digital. Với những lợi ích mà dịch vụ chăm sóc website trọn gói tại AME Digital mang lại, doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào kinh doanh của mình mà không lo lắng về vấn đề kỹ thuật cho website của mình.

dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc website trọn gói, chăm sóc website hàng tháng, dịch vụ chăm sóc website tại cần thơ
Dịch vụ chăm sóc website trọn gói tại AME Digital bao gồm những gì?

Báo giá dịch vụ chăm sóc website tại AME Digital

Hiện tại, AME Digital cung cấp dịch vụ chăm sóc website cho doanh nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý. Mỗi website cần chăm sóc trọn gói hàng tháng với mức chi phí chỉ 3.000.000 vnd/ tháng. Hợp đồng sẽ ký khi doanh nghiệp chăm sóc từ 3 tháng trở lên.

STT

Nội dung

Số lượng

Chi phí/ tháng 

1

Sao lưu dữ liệu website hàng tuần

4 lần/ tháng

3.000.000 vnd/ tháng 

2

Kiểm tra hoạt động của website hàng ngày

1 lần/ ngày

3

Phục hồi dữ liệu khi có sự cố

 

4

Cập nhật nội dung mới chuẩn SEO cho website

4 bài/ tháng

5

Cập nhật nội dung trang con trên website

5 trang/ tháng

6

Cập nhật banner website theo chiến dịch khi có yêu cầu

1 banner/ tháng

7

Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO trên website

20 hình/ tháng

8

Kiểm tra và tối ưu website chuẩn SEO

1 lần/ tháng

Quy trình làm việc tại AME Digital

AME Digital là Agency Digital Marketing hàng đầu tại Cần Thơ, với mục tiêu cung cấp đến doanh nghiệp những giải pháp Digital Marketing tối ưu nhất, phù hợp nhất và hiệu quả nhất. Vì vậy, tất cả các dịch vụ tại AME Digital đều được diễn ra với quy trình làm việc chuyên nghiệp nhằm đảm bảo hiệu quả dự án một cách tốt nhất.

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc website tại AME Digital, quy trình làm việc sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Gặp mặt khách hàng trao đổi về vấn đề và yêu cầu.

Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin, thực trạng website để AME Digital nghiên cứu giải pháp chăm sóc phù hợp.

Bước 3: Sau khi đưa ra đề xuất giải pháp chăm sóc website với khách hàng, nếu đồng ý cả hai bên sẽ ký kết hợp đồng chăm sóc website. Nếu có bất kỳ hạng mục, điều khoản nào cần thảo luận sẽ thỏa thuận để thống nhất.

Bước 4: Sau khi ký hợp đồng, AME Digital sẽ tiến hành chăm sóc website theo như gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Tất cả những dữ liệu, thống kê báo cáo sẽ gửi cho khách hàng hàng tháng để cả hai bên dễ dàng theo dõi và xem hiệu quả của dự án. 

Bên trên là quy trình làm việc của AME Digital khi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc website trọn gói hàng tháng. Hy vọng qua bài viết “Dịch vụ chăm sóc website trọn gói tại AME Digital” sẽ giúp những ai đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chăm sóc website sẽ hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc website tại AME Digital. Đồng thời, những doanh nghiệp đang có website nhưng khâu chăm sóc chưa thực hiện thường xuyên cũng sẽ nhận ra được tầm quan trọng của hoạt động này, từ đó chăm chút hơn cho văn phòng ảo đại diện cho doanh nghiệp trên internet.

Nếu bạn đang có nhu cầu chăm sóc website hoặc đang tìm kiếm đơn vị chăm sóc website uy tín thì đừng ngại liên hệ ngay với AME Digital qua hotline 0292 888 1929. Chúng tôi sẽ trao đổi, tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho website của bạn! 

Chia sẻ bài viết:

Tin tức mới cập nhật

gửi thông tin tư vấn

liên hệ AME Digital

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

socal media