Dịch vụ chăm sóc Website trọn gói chuyên nghiệp AME Digital

dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc website trọn gói, chăm sóc website

Mục lục

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, đây cũng là một công cụ mang tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn giúp doanh nghiệp gây được dấu ấn với khách hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, thu hút khách hàng tiềm năng và đem lại vô số lợi ích khác cho doanh nghiệp. 

Chính vì thế chăm sóc Website luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc Website uy tín, chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Hãy Cùng AME Digital tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ chăm sóc Website trọn gói chuyên nghiệp tại AME Digital ngay sau đây!  

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Dịch vụ chăm sóc Website là việc tối ưu mọi yếu tố của Website bao gồm việc theo dõi, sửa chữa, SEO,….  giúp Website hoạt động ổn định, hiệu quả, thân thiện với người dùng và cả công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên việc chăm sóc Website là không hề đơn giản, đòi hỏi bạn cần phải bỏ thời gian, công sức và cả chi phí để thực hiện. 

Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc Website ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp, thương hiệu và cá nhân giải quyết được phần nào những vấn đề trên, với dịch vụ chăm sóc Website trọn gói thì bạn không cần phải lo những vấn đề mà Website của bạn đang gặp phải. Họ không những giúp bạn khắc phục lỗi mà còn góp phần làm cho trang web của bạn ngày càng phát triển hơn, vì những lợi ích mà dịch vụ này đem lại nên ngày nay có rất nhiều người lựa chọn dịch vụ này cho doanh nghiệp của mình.  

dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc website trọn gói, chăm sóc website
Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Những lý do doanh nghiệp nên chăm sóc website?

Website tương tự như ngôi nhà của chúng ta, nếu muốn ngôi nhà đẹp và vững chãi thì bạn cần phải chăm sóc cũng như tu sửa một cách thường xuyên. Vì thế, một khi đã xây dựng Website thì việc bạn cần làm tiếp theo đó là chăm sóc nó thật tốt để duy trì giá trị sẵn có và nhận về thành quả xứng đáng. Và sau đây là một số lý do mà doanh nghiệp nên chăm sóc Website như: 

1. Không có đội ngũ chăm sóc website chuyên nghiệp

Lý do đầu tiên mà bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc Website đó là không có đội ngũ chăm sóc Website chuyên nghiệp. Chăm sóc Website là một quá trình thực theo dõi, sửa chữa và cập nhật thông tin cho toàn bộ trang web công việc này đòi hỏi người thực hiện phải có đủ kinh nghiệm và chuyên môn thì mới đạt được hiệu quả cao. Một khi bạn thực hiện chăm sóc trang web nhưng lại chưa có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên thì sẽ dễ dàng dẫn đến nhiều vấn đề cho trang web, nghiêm trọng hơn có thể là làm mất hoặc gây ra những lỗi nặng mà không thể sửa chữa cho Website. 

dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc website trọn gói, chăm sóc website
Không có đội ngũ chăm sóc website chuyên nghiệp

2. Không có đội ngũ xây dựng nội dung chuẩn SEO

Nội dung chính là yếu tố quan trọng giúp cung cấp thông tin cho khách hàng, thu hút lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web cũng như giúp trang web có thể đạt được vị trí cao trên SERP, vì thế việc xây dựng nội dung chuẩn SEO cho Website là một việc cần được thực hiện xuyên suốt trong quy trình chăm sóc và duy trì trang web.  

Tuy nhiên, việc xây dựng nội dung chuẩn SEO cho trang web lại là một việc không hề đơn giản, những nội dung mà bạn đưa vào Website phải phù hợp với lĩnh vực hoạt động, mục đích của doanh nghiệp và đặc biệt là phải mang lại giá trị cho khách hàng. Đồng thời, để sở hữu một nội dung chuẩn SEO bạn cần phải nghiên cứu chủ đề, từ khóa đúng cách thì mới có thể giúp trang web dễ dàng lên Top trên các công cụ tìm kiếm. Nếu như doanh nghiệp của bạn không có đội ngũ xây dựng nội dung thì bạn hãy nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc Website từ bên ngoài để không mất quá nhiều thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả tối ưu cho Website. 

dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc website trọn gói, chăm sóc website
Không có đội ngũ xây dựng nội dung chuẩn SEO

3. Website quá nhàm chán, không nổi bật

Hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn Website mọc lên mỗi ngày, các Website ngày càng được nâng cấp với nhiều tính năng, hình ảnh và nội dung hấp dẫn. Nếu bạn muốn đạt được ấn tượng cũng như tạo được sự uy tín với khách hàng thì việc bạn cần làm đó là phải chăm sóc lại Website của mình. 

Một khi Website của bạn quá nhàm chán, không nổi bật thì không có ai muốn truy cập vào cả. Từ đó làm giảm lượng traffic và lòng tin yêu từ khách hàng, tạo nên khoảng cách so với các đối thủ cạnh tranh. Việc thuê một đội ngũ chăm sóc website để thực hiện các kỹ thuật chăm sóc website nhằm duy trì và tăng hiệu quả của website đối với doanh nghiệp là điều cực kỳ cần thiết. Các công ty chuyên chăm sóc website sẽ biết phải làm gì để website của bạn trở nên nổi bật và giữ chân người dùng ở lại website lâu hơn. 

dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc website trọn gói, chăm sóc website
Website quá nhàm chán, không nổi bật

4. Lượt khách truy cập website thấp

Là một Website chất lượng thì lượng khách truy cập vừa là chỉ số quan trọng đánh giá chất lượng trang web, vừa là động lực giúp thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp vì nó có thể giúp bạn thu thập chi tiết thông tin từ khách hàng, cải thiện SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm,… và đặc biệt là tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi và có nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp. 

Nếu lượt khách truy cập Website của bạn ở mức thấp, đồng nghĩa là trang web của bạn đang gặp vấn đề. Hãy thực hiện việc chăm sóc, kiểm tra lại toàn bộ trang web để xem Website của mình đang phải gặp những lỗi gì để kịp thời khắc phục và bổ sung. 

dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc website trọn gói, chăm sóc website
Lượng người dùng truy cập website thấp

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website trọn gói tại AME Digital

AME Digital là một đơn vị chuyên tư vấn, triển khai các giải pháp Digital Marketing trong đó có dịch vụ chăm sóc Website. Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc Website trọn gói tại AME Digital bạn sẽ nhận lại nhiều lợi ích tuyệt vời như kiểm tra, khắc phục kịp thời khi có lỗi xảy ra, tăng cường độ bảo mật cho Website, những nội dung trên trang web sẽ được xây dựng một cách chuyên nghiệp, hấp dẫn, phù hợp với lĩnh vực hoạt động của từng doanh nghiệp và còn vô số những lợi ích nổi bật khác. Đặc biệt sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí, không  cần phải tuyển thêm nhân sự để thực hiện. 

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ chăm sóc website tại AME Digital

Nếu bạn sợ gặp phải những đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Website thiếu uy tín, không mang lại hiệu quả cho trang web thì bạn đừng quá lo lắng khi đến với AME Digital. Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc Website tại AME Digital thì Website của bạn sẽ được:

  •  Sao lưu Website hằng tuần.
  • Kiểm tra hoạt động của Website hằng ngày.
  • Viết bài content (tin tức, sản phẩm, dịch vụ) 3 bài/tháng.
  • Cập nhật nội dung trên Website (5 trang/tháng).
  • Các bài viết chuẩn SEO.
  • Cập nhật banner Website khi có yêu cầu.
  • Xử lý hình ảnh khi đăng trên Website: chỉnh sáng tối, cắt kích thước phù hợp, giảm dung lượng tải (20 hình/tháng).
  • Kiểm tra và tối ưu Website chuẩn SEO.

Quy trình làm việc của dịch vụ chăm sóc website của AME Digital 

Đến với dịch vụ chăm sóc Website tại AME Digital bạn sẽ được làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp, công ty luôn đặt chất lượng và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Mọi việc sẽ được thực hiện theo 4 bước như sau:

Bước 1: Gặp mặt khách hàng trao đổi thông tin về dịch vụ.

Bước 2: Khách hàng cung cấp tài liệu theo quy định dự án của AME Digital.

Bước 3: AME Digital và khách hàng ký hợp đồng thời hạn sử dụng dịch vụ chăm sóc Website.

Bước 4: AME Digital tiến hành triển khai dịch vụ.

Qua những thông tin về dịch vụ chăm sóc Website mà AME Digital vừa chia sẻ trên, hy vọng có thể cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Bởi chăm sóc Website là một công việc vô cùng quan trọng mà bạn cần phải thực hiện một cách thường xuyên. Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ chăm sóc Website thì hãy liên hệ đến hotline 0292 888 1929 hoặc qua email info@amedigital.vn để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết. 

Chia sẻ bài viết:

Tin tức mới cập nhật

gửi thông tin tư vấn

liên hệ AME Digital

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

socal media