Gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp mà doanh nghiệp không nên bỏ qua 

Gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Mục lục

Website bất động sản chính là nơi mà doanh nghiệp có thể thỏa sức truyền tải thông tin về dự án, sản phẩm hoặc cung cấp tin tức đến với khách hàng của mình mà không sợ gò bó về thời gian hay không gian địa lý. Chính vì thế mà website là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp bất động sản trong việc quảng bá thương hiệu và mở rộng tệp khách hàng của mình trên nền tảng internet. Để giúp doanh nghiệp bất động sản có thể thuận lợi hơn trong quá trình gia nhập thị trường internet, AME Digital sẽ gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp được lựa chọn kỹ lưỡng từ kho giao diện chuyên nghiệp nhất! 

Gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp mà doanh nghiệp không nên bỏ qua 

1. Bery

Gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp
Mẫu website Bery

Nhắc đến mẫu website bất động sản đẹp thì không thể nào không nhớ đến mẫu Bery đầu tiên. Là mẫu website phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp bất động sản: Công ty môi giới bất động sản, thuê-bán bất động sản, chủ đầu tư,…Bery được thiết kế với khả năng điều hướng tuyệt vời và giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh theo ý. 

Bery tương đối thân thiện với người dùng, tương thích với nhiều trình duyệt giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất dù sử dụng bất kỳ trình duyệt hay thiết bị nào. Bery sử dụng phông chữ Google và phông chữ biểu tượng, được hỗ trợ các tính năng bổ sung như biểu mẫu liên hệ tự động. 

Hãy thử mẫu website bất động sản tuyệt vời này và biết đâu bạn sẽ tìm được mẫu website chân ái trên hành trình kinh doanh bất động sản của mình. 

2. SarchHolm 

Gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp

Mẫu website bất động sản ấn tượng nữa mà AME Digital sẽ giới thiệu chính là mẫu SarchHolm. SarchHolm là mẫu website html cao cấp được xây dựng cho riêng ngành bất động sản. Mang đến cảm nhận trực quan ngày từ những giây đầu bước vào website, SarchHolm sẽ khiến khách hàng của bạn không thể nào lướt qua một cách dễ dàng mà sẽ nán lại lâu hơn vì những hình ảnh trực quan và sinh động. Giao diện website rất thân thiện với người dùng, kể cả trên giao diện người quản trị viên cũng vậy.

Nếu cảm thấy chán nản với những mẫu website bất động sản kiểu truyền thống thì đừng ngần ngại thay đổi sang mẫu website bất động sản SarchHolm này nhé! 

3. Houzez

Gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp

Tada! Chào mừng bạn đã đến với Houzez, một mẫu website bất động sản phổ biến được xây dựng trên nền tảng WordPress. Đây sẽ là mẫu website giúp bạn có một khởi đầu tốt đẹp trên thị trường internet. Houzez chính là sự kết hợp siêu linh hoạt của những nhà thiết kế website tài ba, không những đáp ứng các tiêu chí về giao diện mà Houzez còn đảm bảo trải nghiệm người dùng luôn tuyệt vời nhất. 

Sẽ thật tuyệt nếu bạn chọn Houzez làm điểm bắt đầu cho không gian doanh nghiệp của mình, đây sẽ là mẫu website bất động sản lý tưởng để quảng bá mức độ nhận diện thương hiệu và mở rộng quy mô tiếp cận khách hàng mục tiêu. 

4. Wp Estate 5.2.9 

Gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp

Bạn đã từng nghe qua mẫu website có chủ đề cao cấp và độc lập chưa? Đó chính là những mô tả mà AME Digital nói về mẫu website bất động sản Wp Estate 5.2.9. Được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp bất động sản, cho thuê – bán bất động sản hay những nhà môi giới,…Wp Estate cho phép người dùng gửi tài sản của họ theo 3 cách là miễn phí, tính phí hoặc là dựa trên lượt đăng ký. Vẫn như các website bất động sản khác, Wp Estate đáp ứng đầy đủ tiêu chí về giao diện và điều hướng rõ ràng.

Mẫu website bất động sản Wp Estate sẽ là mẫu website hiện đại trong thời đại 4.0, giúp bạn tạo nên một trang web độc đáo và mạnh mẽ. 

5. Realtyspace

Gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp

Thêm một mẫu website bất động sản nữa được tạo ra từ nền tảng WordPress. Realtyspace có thiết kế có định hướng rõ ràng và được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích. Nhờ giao diện tùy chỉnh dễ dàng, bạn có thể tùy chỉnh đơn vị tiền tệ, khu vực, văn bản, theo bất kỳ ngôn ngữ nào, vì thế mà mẫu website này phù hợp với doanh nghiệp bất động sản ở bất kỳ quốc gia nào. 

Nếu doanh nghiệp bạn có trụ sở ở nhiều quốc gia thì mẫu website này sẽ rất tiện lợi trong việc tùy biến ngôn ngữ mà không hề ảnh hưởng đến nội dung bạn trình bày trên website. 

6. Quarter 

Gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp

Mẫu website bất động sản Quarter là mẫu website hiện đại và độc đáo. Quarter được tạo nên từ nền tảng WordPress, cụ thể là trang Elementor, rất dễ tùy chỉnh, có nhiều tính năng và bảng điều khiển quản trị chuyên nghiệp cho bạn tạo nên một website tốt. Không cần nói gì thêm, Quarter đảm bảo đáp ứng đầy đủ chức năng cần có của một website bất động sản chuyên nghiệp, độc đáo và không kém phần ấn tượng ngay lần đầu vào website. 

7. Fokkner 

Gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp

Những doanh nghiệp chuyên môi giới hoặc cung cấp các sản phẩm bất động sản về căn hộ thì không nên bỏ lỡ mẫu website bất động sản này. Fokkner là mẫu website hiện đại với bộ sưu tập đáng kinh ngạc về dự án bất động sản, các sản phẩm bất động sản đơn lẻ,…sẽ được trình bày một cách khoa học trên website.

Mẫu website bất động sản Fokkner sẽ trở thành một người cộng sự đắc lực cho mọi doanh nghiệp bất động sản trên thị trường internet. 

8. Zuhaus

Gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp

Zuhaus là tập hợp tất cả mọi thứ mà bạn cần ở một trang web về bất động sản. Bạn cần bố cục cho những căn hộ, trưng bày nhà, bộ lọc tìm kiếm nâng cao hay đăng ký người dùng,…mẫu website Zuhaus sẽ đáp ứng tất cả những thứ trên. Với Zuhaus, bạn sẽ có mọi thứ mà một doanh nghiệp bất động sản có thể cần ở một website! 

9. Beyot 

Gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp

Bạn vẫn còn xem đến đây chứ! Tiếp tục nào, mẫu website tiếp theo mà AME Digital muốn giới thiệu với bạn là Beyot. Được thiết kế trên nền tảng WordPress, Beyot có giao diện người dùng thân thiện và khu vực quản trị viên cũng dễ sử dụng ngay cả khi bạn là người lần đầu quản lý website. 

Cũng như bao website bất động sản khác, Beyot cho phép người dùng đăng ký gửi tài sản miễn phí, tính phí hoặc dựa trên lượt đăng ký. 

10. Eiddo 

Gợi ý 10 mẫu website bất động sản đẹp

Và đây là món quà cuối cùng mà AME Digital gửi đến bạn! Một mẫu website bất động sản hội tụ đầy đủ các yếu tố chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng, bố cục được tạo riêng biệt. Sẽ thật tuyệt nếu bạn sử dụng mẫu website này để giới thiệu doanh nghiệp, dự án bất động sản, căn hộ,…Với Eiddo, bạn sẽ tạo được một website nhanh chóng và hoàn toàn dễ dàng. 

Với 10 mẫu website bất động sản mà AME Digital đã tổng hợp và giới thiệu phía trên, hi vọng sẽ giúp bạn tìm kiếm được một mẫu website phù hợp với những tiêu chí của doanh nghiệp. Thay vì sử dụng tờ rơi, banner để thực hiện chiến dịch quảng cáo thì website sẽ là trợ thủ đắc lực giúp quảng bá, truyền tải thông điệp mạnh mẽ và rộng rãi nhất. 

Chia sẻ bài viết:

Tin tức mới cập nhật

gửi thông tin tư vấn

liên hệ AME Digital

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

socal media