Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói, thiết kế website chuyên nghiệp

Mục lục

AME Digital – Thiết kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu 

AME Digital là đơn vị chuyên thiết kế website trọn gói theo yêu cầu của doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Mang trong mình sứ mệnh giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn cũng như cải thiện vấn đề tiếp cận khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp – sáng tạo – chuẩn UX/UI. Mỗi dự án thiết kế website được hình thành, AME Digital luôn chú trọng đảm bảo hai tiêu chí là nâng tầm giá trị và đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp. 

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói, xây dựng website chuyên nghiệp

Cơ hội nào cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0? Hòa vào mình xu thế hay bị bỏ lại phía sau? 

Đây là một trong những nhận định nổi bật của Báo cáo chỉ số Thương mại điện tử (EBI) năm 2022 do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) mới công bố. Báo cáo chỉ ra rằng, người tiêu dùng sử dụng mạng trực tuyến tăng mạnh về cả chất số lượng lẫn chất lượng. 

Theo báo cáo của VECOM, trong khó khăn chung của nền kinh tế, lĩnh vực thương mại điện tử tiếp tục duy trì được đà phát triển nhanh và ổn định. Năm 2021, ngành thương mại điện tử Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng trên 20% và đạt quy mô trên 16 tỷ USD. Tốc độ này sẽ cao hơn nhiều trong năm 2022 nhờ kiểm soát tốt đại dịch Covid – 19 và những động lực tăng trưởng từ làn sóng thứ hai. 

Báo cáo EBI 2022 đánh giá sự xuất hiện và phát triển của các nền tảng hỗ trợ mua bán trong cộng đồng (Social Commere) có thể tạo ra xu hướng mới thúc đẩy mạnh mẽ lĩnh vực bán lẻ trực tuyến trong giai đoạn tới ở nước ta, tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Dựa trên sự thay đổi hành vi mua hàng trong thời kỳ dịch bệnh COVID bùng phát, việc sở hữu một website bán hàng là một lợi thế trong việc cạnh tranh gay gắt trên Internet. 

Theo số liệu tính đến năm 2019, có tới 55% doanh nghiệp có năng suất ổn định và 26% doanh nghiệp xem website như một công cụ hữu ích nhất cho hoạt động bán sản phẩm. Do đó, việc đầu tiên và cần thiết ngay lúc này chính là thiết kế website dành riêng cho bạn. AME Digital sẽ đồng hành cùng bạn, tạo ra thiết kế website chuyên nghiệp, giúp hoạt động kinh doanh của bạn được đẩy mạnh và phát triển. 

Với xu hướng sử dụng internet để thực hiện các giao diện trực tuyến phổ biến như hiện nay, bạn không thể nào để doanh nghiệp mình vắng mặt trên thị trường Internet. Website là trang thông tin được dùng để giới thiệu doanh nghiệp, cập nhật tin tức – sự kiện về lĩnh vực của doanh nghiệp, phát triển quy mô bán hàng, phát triển thương hiệu trên thị trường Internet và để khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website? 

Nếu ngày xưa cửa hàng hay showroom đóng vai trò như một không gian trưng bày tất cả sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Thì ngày nay, website dần trở thành một không gian ảo để doanh nghiệp có thể show hết những gì mình có mà không cần tốn không gian thực tế vẫn có thể trưng bày và thể hiện hết tất cả các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài chức năng chính là bộ mặt của doanh nghiệp, website còn đóng vai trò là kênh truyền thông hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng và là công cụ kinh doanh hàng đầu trong thời đại 4.0. 

Đặc biệt, vào thời kỳ cao điểm của dịch Covid-19, kinh tế Việt Nam bị tác động nghiêm trọng, một số ngành nghề chịu tác động nặng nề như xuất nhập khẩu, du lịch,…tuy nhiên doanh thu từ mua bán trực tuyến thông qua những trang website, trang thương mại điện tử B2C của các doanh nghiệp vẫn tăng từ 20-30%, đặc biệt tăng mạnh với những mặt hàng thiết yếu như thiết bị y tế. Điều này cho thấy sự thay đổi về thói quen mua sắm của người tiêu dùng đang dần chuyển qua mua sắm trực tuyến.

Với xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số cùng tầm quan trọng của website như hiện nay, không còn lý do nào để bạn trì hoãn việc thiết kế website và xây dựng thương hiệu trên internet nữa.

Những tiêu chí cần thiết mang lại hiệu quả khi thiết kế website 

Một website cơ bản đều có những tiêu chí như chuẩn SEO, tích hợp thanh toán, chatbot, giao diện bắt mắt, bảo mật hay hệ thống quản trị. Tuy nhiên, để thiết kế một website chuẩn UX/UI là một điều khó khăn và cũng là một trong những tiêu chí thiết kế website chuyên nghiệp mà ít đơn vị nào có được. Thiết kế web chuẩn UX/UI sẽ tăng cường trải nghiệm người sử dụng và mức độ thoả mãn của họ đồng thời làm gia tăng khả năng chuyển đổi bán hàng. Mục tiêu chung của bất cứ doanh nghiệp hoặc thương hiệu nào khi xây dựng website là cải thiện doanh thu bán sản phẩm và thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi thành công của doanh nghiệp. Thiết kế chuẩn UX/UI đóng một vai trò thiết yếu cho quá trình thực hiện các mục đích trên.

1. Chuẩn SEO 

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp tăng được trải nghiệm người dùng, giúp đưa các dịch vụ/sản phẩm tăng thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm trên Google. Tại AME Digital, website sau khi hoàn thành sẽ phải đảm bảo được yêu tố chuẩn SEO, tối ưu từ giao diện đến Source, Onpage và Offpage, tác động đến mã nguồn HTML, thân thiện với người dùng.  

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói, thiết kế website chuyên nghiệp

2. Tốc độ 

Với thời đại thông tin như vũ bão hiện nay, không ai có đủ kiên trì để đợi xem thông tin từ một trang web có độ load quá chậm, khi phải chờ đợi website loading khách hàng sẽ có xu hướng rời đi ngay lập tức và lựa chọn một website khác có tốc độ loading nhanh hơn. Một website hoạt động ổn định, tốc độ tải nhanh và mượt mà giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của hoạt động bán hàng đến doanh nghiệp đồng thời làm tăng độ uy tín với khách hàng. Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, AME Digital cam kết website sẽ được thiết kế đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chuyên môn, đảm bảo tốc độ load trang từ 2-3 giây. 

3. Tính năng 

Một website chuyên nghiệp sẽ được thiết kế với đầy đủ tính năng và phù hợp với từng mục đích kinh doanh của doanh nghiệp như: Tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot hỗ trợ khách hàng, tích hợp đa kênh, bảo mật thông tin khách hàng và hàng nghìn chức năng khác. Khi doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các tính năng hữu ích sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cũng như các quy trình hoạt động bán hàng được diễn ra thuận lợi.

4. Bảo mật 

Trong mọi lĩnh vực nói chung việc bảo mật luôn là tiêu chí quan trọng. Đặc biệt là lĩnh vực thiết kế website, nếu thông tin khách hàng mất hoặc đánh cắp website sẽ bị mất dữ liệu, các thông tin của doanh nghiệp và hơn thế nữa là các chiến lược kinh doanh của đối tác bị rò rỉ ra bên ngoài thì thiệt hại là điều không thể tránh khỏi. Nắm bắt được những mối lo ngại đó, AME Digital luôn đáp ứng tính bảo mật cho website thông qua một số phương pháp như cài đặt bảo mật và phân quyền tài khoản quản trị hay ứng dụng một số công nghệ hiện đại.

5. Quản trị 

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ hướng đến khách hàng, hướng đến trang web đã tạo mà còn chú ý đến khả năng quản trị. Website thiết kế với tính năng có hệ thống lưu trữ, tổng hợp và phân tích dữ liệu hỗ trợ cho doanh nghiệp các hoạt động xây dựng chiến lược kinh doanh. Ngoài ra, ở AME Digital để khách hàng dễ dàng quản trị  thì công ty sẽ hỗ trợ 1 video hướng dẫn khách quản lý web, đăng bài cho đến việc duy trì website.

6. Kết nối 

Việc đa kết nối trong thiết kế website chuyên nghiệp đang được áp dụng phổ biến. Hòa với xu hướng phát triển mạnh mẽ của các nền tảng kinh doanh online, tính năng kết nối giữa website với các sàn thương mại điện tử, API đơn vị vận chuyển, mạng xã hội,… Giúp doanh nghiệp kết nối tiếp cận được nguồn khách hàng lớn, quy trình bán hàng được diễn ra thuận lợi, quản lý dễ dàng trên hệ thống website. 

7. Nền tảng 

Tại AME Digital, chúng tôi dựa vào nhu cầu về tính năng để tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp cho từng khách hàng. Nền tảng đang được AME Digital sử dụng phổ biến là WordPress. Đây là một nền tảng có độ an toàn cao cũng như mã nguồn mở nhằm đảm bảo chất lượng trong từng website cho khách hàng. 

8. Chuẩn UX/UI 

Qua nhiều năm nghiên cứu và thiết kế website cho hơn 50 dự án quan trọng, AME Digital tự tin là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng UX/UI. Các thiết kế được nghiên cứu và thực hiện phù hợp với hành vi tiêu dùng của người Việt Nam. Một website chuẩn UX/UI đảm bảo sự ấn tượng, tạo nên khác biệt, mang tới cảm giác thoải mái và tạo nên sự dễ dàng cho quá trình sử dụng của từng người dùng.

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói, thiết kế website chuyên nghiệp

Nền tảng thiết kế website tại AME Digital 

WordPress là nền tảng mà AME Digital sử dụng để thiết kế website chuyên nghiệp cho khách hàng. Đây được xem là một công cụ tạo trang web với mã nguồn mở trực tuyến được viết bằng ngôn ngữ PHP. Bên cạnh đó, nó còn là hệ thống quản lý nội dung trang web cũng như viết blog đơn giản và mạnh nhất hiện nay.

Tại sao AME Digital lựa chọn nền tảng WordPress để thiết kế website? 

1. Quản trị dễ dàng 

Hệ thống quản trị hiện đại với khả năng chỉnh sửa và quản lý nội dung dễ dàng. Giúp tiết kiệm nguồn lực cho bạn và doanh nghiệp. Là mã nguồn mở nên các lập trình viên có thể phát triển nâng cấp website lên theo nhu cầu của mình dễ dàng. 

2. Không ngừng nâng cấp 

AME Digital luôn không ngừng cập nhật những xu hướng cũng như công nghệ hiện đại. Hỗ trợ nâng cấp các tính năng mới và thiết kế website theo yêu cầu của bạn. 

3. Tích hợp nhiều tiện ích 

Các website được thiết kế theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp tích hợp nhiều tiện ích như: Search box, Chatbox, Call box, Subscribe mail, Social media buttons,… phù hợp với từng mục đích của người dùng. 

4. Nâng cao trải nghiệm 

Trải nghiệm người dùng là yếu tố hàng đầu và tiên quyết khi thiết kế website. Không những giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất trên website mà còn nhằm mục đích khiến họ thực hiện các hành vi chuyển đổi để đạt mục tiêu của doanh nghiệp. Với WordPress, người thiết kế có thể tùy biến giao diện website theo yêu cầu của doanh nghiệp nhờ vào các chức năng, nút, plugin,…đảm bảo giao diện tối ưu, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

5. Hệ sinh thái 

Hệ sinh thái WordPress là hệ sinh thái được sử dụng phổ biến hiện nay với các tính năng hiện đại thì đây sẽ là nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu về tính năng trong thiết kế website mà bạn mong muốn. 

6. Tương thích nhiều thiết bị 

Các trang web được thiết kế bằng nền tảng WordPress sẽ tương thích được nhiều thiết bị di động. Đây là một yếu tố quan trọng trong bảng xếp hạng của Google. WordPress cung cấp hàng loạt thiết kế chủ đề đáp ứng, người dùng có thể làm cho một trang web tĩnh đáp ứng với các plugin và điều chỉnh cho các tập tin chủ đề. 

AME Digital – Chuyên thiết kế website đa lĩnh vực 

1. Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp 

Website giới thiệu doanh nghiệp được thiết kế tùy thuộc vào mục đích kinh doanh của từng doanh nghiệp nhưng sẽ gồm các trang chức năng cơ bản như: Trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, bảng giá, tin tức, liên hệ,…

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói, xây dựng website chuyên nghiệp

2. Thiết kế website bán hàng 

Website bán hàng là yếu tố cần thiết để kế hoạch kinh doanh hay chiến lược marketing của bạn đặt được hiệu quả tốt nhất. Thiết kế website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao sẽ giúp cho việc thu hút khách hàng, thúc đẩy bán hàng của bạn đạt hiệu quả cao. Một website bán hàng bao gồm các thành phần như: Trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin tức, giỏ hàng, chức năng thanh toán, chức năng quản lý khách hàng,…

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói, thiết kế website chuyên nghiệp

3. Thiết kế website nội thất 

Đối với website nội thất cũng có những tính năng và thành phần tương tự như các website khác. Nhưng với mỗi một loại website nội thất thì sẽ có những tiêu chí yêu cầu riêng biệt khác nữa ngoài những tiêu chí chung kể trên về sự hoàn hảo và chuyên nghiệp như: Có hiển thị danh sách sản phẩm (trưng bày sản phẩm trực tuyến), portfolio (những dự án hạng mục đã làm), trang giới thiệu về doanh nghiệp đặc sắc, tạo ấn tượng – dấu ấn riêng về thương hiệu,…

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói, thiết kế website chuyên nghiệp

4. Thiết kế website thời trang 

Lĩnh vực thời trang là một trong những lĩnh vực hot hit hiện nay. Hơn bất cứ lĩnh vực nào khác, khi thiết kế website chuyên nghiệp về lĩnh vực thời trang cần phải có vẻ ngoài hiện đại, sành điệu và bắt mắt với những tín đồ shopping. Cũng như bao website khác, website về thời trang có những thành phần cơ bản như: Trang chủ sẽ được thiết kế bắt mắt hiện đại, trang giới thiệu gồm các mục (quá trình hình thành, câu chuyện thành công, mục tiêu kinh doanh,…), danh mục sản phẩm, sản phẩm chi tiết bao gồm (thành phần, vật liệu sử dụng và thậm chí là hướng dẫn giặt, size, kích thước,..). 

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói, thiết kế website chuyên nghiệp

5. Thiết kế website giáo dục 

Tuỳ vào mô hình giáo dục mà website sẽ có những tính năng được thiết kế khác nhau, nhưng nhìn chung đa phần các website trường học – giáo dục sẽ có những tính năng cơ bản sau đây: Giới thiệu, chương trình học, các hệ đào tạo, tuyển sinh, thông báo, tin tức, đăng ký tư vấn hỏi đáp, liên hệ,…

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói, thiết kế website chuyên nghiệp

6. Thiết kế website bất động sản 

Hiểu được nhu cầu muốn giới thiệu sản phẩm rộng rãi, kết nối khách hàng khắp mọi nơi của các chủ đầu tư bất động sản, những thiết kế website chuyên nghiệp về bất động sản sẽ được xây dựng với nhiều tính năng như: Danh sách bất động sản trên trang chủ, giới thiệu, chi tiết về bất động sản, các dự án đang được mở bán, tìm kiếm bất động sản,…

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói, thiết kế website chuyên nghiệp

7. Thiết kế website du lịch 

Đối với một trang web du lịch thì để quảng bá sản phẩm cũng như giới thiệu các dịch vụ đến với khách hàng là việc vô cùng quan trọng, vì vậy các website du lịch sẽ đảm bảo các tiêu chí gồm: Chức năng tìm kiếm, gợi ý tour liên quan/gợi ý địa điểm tham quan, danh mục tour du lịch, thông tin chi tiết về tour, bảng giá các tour, khuyến mãi, chức năng còn chỗ/hết chỗ,…

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói, thiết kế website chuyên nghiệp

8. Thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện 

Đối với các ngành làm đẹp như spa, thẩm mỹ viện, có một số tính năng không thể thiếu để giúp doanh nghiệp có thể phát huy tối đa lợi thế và hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mình như: Trang chủ, giới thiệu, dịch vụ làm đẹp, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp,  tin tức – hoạt động – sự kiện, đặt lịch hẹn, trang blog làm đẹp, hình ảnh/video, tư vấn hỏi đáp, hỗ trợ trực tuyến, trang thành viên, liên hệ,…

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói, thiết kế website chuyên nghiệp

9. Thiết kế Landing Page 

Landing Page được xem là công cụ thu hút lượt xem, lượt kích hay dẫn dắt khách hàng thực hiện những hành động ngay trên trang đích như đăng ký thông tin tư vấn, mời trải nghiệm dịch vụ hoặc mua sản phẩm…từ đó giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp và tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng hiệu quả. Các tính năng được thiết kế  tùy thuộc vào mục đích của từng doanh nghiệp. 

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói, thiết kế website chuyên nghiệp

Quy trình triển khai nên website chuyên nghiệp tại AME Digital 

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Bước 2:  Ký kết và hợp tác

Bước 3: Thiết kế

Bước 4: Lập trình

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Bước 6: Bàn giao toàn diện

AME Digital là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp đa dạng lĩnh vực, với đội ngũ thiết kế chinh chiến qua nhiều dự án, tích lũy nhiều kinh nghiệm, luôn am hiểu và sáng tạo trong từng dự án. AME Digital luôn tuân thủ quy trình thực hiện dự án đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu, đúng thời hạn, phục vụ cho mục tiêu chính của doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với AME Digital để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí về ý tưởng thiết kế website phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của bạn nhé! 

Chia sẻ bài viết:

Tin tức mới cập nhật

gửi thông tin tư vấn

liên hệ AME Digital

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

socal media