ame_logo_trang

Quảng Cáo Nhất – Leo Top Google

Công Ty TNHH TM DV XD Nhất Nhất là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình quảng cáo, làm bảng hiệu và trang trí nội ngoại thất. Công ty ra đời từ mong muốn tạo ra dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn hài lòng khách hàng.

Địa Chỉ

TP. Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Đã Thuê

Chăm sóc Website, Thiết kế Website

Câu Chuyện Khách Hàng

Công Ty TNHH TM DV XD Nhất Nhất là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình quảng cáo, làm bảng hiệu và trang trí nội ngoại thất. Công ty ra đời từ mong muốn tạo ra dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn hài lòng khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, Quảng Cáo Nhất đã thực hiện nhiều thiết kế các loại biển quảng cáo, biển hiệu, biển báo, biển chỉ dẫn, logo, thi công mặt dựng alu cho tòa nhà, trang trí cao ốc văn phòng,…

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và được đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại. Phương châm hoạt động là “Quảng Cáo Nhất không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ, cái chúng tôi và bạn cùng làm là xây dựng một giá trị thương hiệu bền vững”. Vì thế, đơn vị luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Năm 2019, khi đã thực hiện tốt các dự án cho khách hàng gần khu vực của mình, Quảng Cáo Nhất đầu tư Marketing để tiếp cận được nhiều khách hàng ở xa hơn. Đơn vị mong muốn các dịch vụ tốt của mình sẽ đến được khách hàng có nhu cầu. Sự hợp tác giữa Quảng Cáo Nhất và Yatame bắt đầu, xây dựng một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO và đưa đơn vị lên top Google.

Mục Tiêu Đề Ra

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của công ty Nhất Nhất, website cần đáp ứng các yêu cầu sau:

SEO Top Từ Khóa

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Thời Gian Hoàn Thiện

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Triển Khai Dịch Vụ

Tư Vấn Giải Pháp

Chốt phương án xây dựng mới website trên nền tảng wordpress

Thiết Kế Website

Xây dựng website theo các module đã thống nhất từ trước

Chăm Sóc Website

Tiến hành phân tích lập kế hoạch và viết bài chuẩn SEO liên tục

Kết Quả Thực Hiện

Sau khoảng 03 tháng, rất nhiều từ khóa đã bắt đầu vào top. Một số từ khóa chất lượng và có tính chuyển đổi cao như: “bảng hiệu đẹp”, “bảng hiệu alu chữ nổi”…. mang lại khách hàng đều đặn và doanh thu tốt. Từ khi từ khóa vào top Google đến nay, lượng traffic vào website vẫn được duy trì đều đặn mỗi tháng.

Cho đến hiện nay, Nhất Nhất vẫn luôn duy trì gói chăm sóc website C-W1 hằng tháng để duy trì và cập nhật website thường xuyên.

Mức Độ Thành Công

Cạnh Tranh Từ Khóa Tìm Kiếm 90%
Content Marketing 96%
Mức Độ Nhận Diện 94%
+ 0 %
Cool Number

Khách Hàng Nói Gì Về AME

AME là đơn vị Marketing chuyên nghiệp. Trong quá trình trao đổi, các bạn tư vấn có ghi nhận ý kiến và mong muốn của khách hàng. Khi thực hiện Website, các bạn chia công việc thành các phần nhỏ, thực hiện và feedback theo từng phần. Đánh giá từ Quảng Cáo Nhất là website của AME thiết kế đúng insight khách hàng, viết bài chuẩn SEO và nhiều từ khóa vào top.

Aayush Wiley

CEO. Kata kita.

Dự Án Khác

Creativic Landing Website

Identity, Product Design

Awwards Business Case

Identity, Product Design

Fintech Mobile Apps

Identity, Product Design