giới thiệu

Về AME Digital

AME Digital là Công ty chuyên cung cấp giải pháp Digital Marketing cho doanh nghiệp. Thế mạnh của AME Digital là ứng dụng công nghệ vào trong mỗi giải pháp Digital Marketing, đặc biệt là ứng dụng giải pháp Omni-channel vào hoạt động Digital Marketing nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian triển khai, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Lợi ích của việc ứng dụng công nghệ vào các giải pháp Digital Marketing nhằm giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số, quảng bá thương hiệu, thu hút tiếp cận khách hàng tiềm năng và remarketing khách hàng cũ. Với giải pháp Omni-channel sẽ giúp doanh nghiệp bán hàng trên đa kênh, tiếp thị đa điểm và quản lý tập trung.

AME Digital ra đời mang trong mình sứ mệnh giúp các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc chưa tiếp cận được với Digital Marketing hoặc không đủ nhân lực triển khai. AME Digital sẽ giúp doanh nghiệp triển khai các giải pháp Digital Marketing một cách tiết kiệm, hiệu quả tối ưu, mang lại lợi nhuận và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hiện tại, AME Digital chuyên tư vấn, triển khai các giải pháp Digital Marketing bao gồm: Giải pháp Digital Marketing, Dịch vụ Digital Marketing, Dịch vụ Content Marketing, Giải pháp thương hiệu, Thiết kế truyền thông, Video Marketing, Thương mại điện tử đồng thời cung cấp các giải pháp Digital Marketing tích hợp công nghệ cho doanh nghiệp.

Qua đó giúp các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số, xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi nhờ vào giải pháp Digital Marketing tích hợp ứng dụng bán hàng đa kênh.

Kim chỉ nam AME Digital

“AME Digital sẽ trở thành nhà cung cấp giải pháp Digital Marketing tích hợp ứng dụng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam bằng giải pháp công nghệ, truyền thông và sáng tạo.

“Sứ mệnh của AME Digital là tư vấn, triển khai, phát triển giải pháp Digital Marketing tích hợp ứng dụng công nghệ giúp thúc đẩy, kết nối, tạo ra giá trị thực tế cho doanh nghiệp.

“AME Digital luôn luôn đột phá và đổi mới hàng ngày, xem sáng tạo là sức sống của AME Digital nhằm tạo ra sự khác biệt và bản sắc riêng trong từng dự án.”

Câu slogan “Marketing trên nền tảng công nghệ” thể hiện định hướng hoạt động và phát triển của AME Digital là chuyên triển khai các giải pháp Digital Marketing tích hợp ứng dụng công nghệ nhằm giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường trên nền tảng online, hợp nhất hóa các quy trình quản trị, thúc đẩy doanh số, nâng cao uy tín thương hiệu trong mắt khách hàng.

Lịch sử hình thành

AME Digital là một thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư công nghệ và Chuyển đổi số AlphaGroup (AlphaSoftware). Thừa hưởng nền tảng công nghệ từ AlphaGroup và lợi thế cốt lõi về Digital Marketing, chúng tôi cung cấp các giải pháp Digital Marketing tích hợp ứng dụng công nghệ giúp xây dựng thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

16/02/2022
16/02/2022

Với mong muốn mang đến giá trị cho doanh nghiệp thông qua những giải pháp Digital Marketing hiệu quả nhất. Đầu năm 2022, AlphaMedia quyết định chuyển đổi thương hiệu thành AME Digital, hướng đến tầm nhìn mới trở thành nơi cung cấp giải pháp Digital Marketing tích hợp ứng dụng công nghệ hàng đầu Việt Nam.

12/2021
12/2021

Giai đoạn nâng tầm thương hiệu, được sự tin tưởng hợp tác với những đối tác chiến lược lớn, thay đổi định vị thương hiệu từ Agency Digital Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển sang Agency Digital Marketing cho tất cả các quy mô doanh nghiệp.

11/2021
11/2021

AlphaMedia quyết định mở rộng quy mô hoạt động bổ sung nguồn nhân lực chuyên môn cao, đồng thời bổ sung một số dịch vụ trong lĩnh vực Digital Marketing nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

19/09/2020
19/09/2020

Nhận thấy được sự phát triển mạnh mẽ của Digital Marketing trên tất cả các lĩnh vực trong đời sống, AlphaGroup đã giao nhiệm vụ cho phòng Marketing phát triển nhánh dịch vụ mới là “Giải Pháp Tiếp Thị Số Cho Doanh Nghiệp” lấy tên viết tắt là AlphaMedia.

Kinh nghiệm

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Cộng sự
0 +
Dự án đã thực hiện
0 +
Buổi tư vấn

Đội ngũ AME Digital

Là một khối thống nhất và đoàn kết, AME Digital luôn chuyên nghiệp hóa và chăm chút trong từng dự án. Với tinh thần trẻ trung, sáng tạo và những thành công trong các dự án đã thực hiện, AME Digital luôn hăng hái học hỏi những điều mới, không ngừng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những giải pháp đột phá nhất.

NGUYỄN PHÚC
TRỌNG NHÂN

CEO & Founder

LÊ THỊ
THU PHƯƠNG

Content Creator

VÕ VĂN QUÍ

Senior Designer

ĐẶNG THỊ
KIỀU MY

Administrative

NGUYỄN LÊ
LAM PHƯƠNG

Content Writer

VÕ HOÀNG DUY

Web Developer

NGUYỄN QUỐC VINH

Web Developer

ĐẶNG NGUYỄN
MINH THƯ

Designer