ame_logo_trang

Về AME Digital

AME Digital là Công ty chuyên cung cấp giải pháp Digital Marketing cho doanh nghiệp. Thế mạnh của AME Digital là ứng dụng công nghệ vào trong mỗi giải pháp Digital Marketing, đặc biệt là ứng dụng giải pháp Omni-channel vào hoạt động Digital Marketing nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian triển khai, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

AME Digital ra đời mang trong mình sứ mệnh giúp các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc chưa tiếp cận được với Digital Marketing hoặc không đủ nhân lực triển khai. AME Digital sẽ giúp doanh nghiệp triển khai các giải pháp Digital Marketing một cách tiết kiệm, hiệu quả tối ưu, mang lại lợi nhuận và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hiện tại, AME Digital chuyên tư vấn, triển khai các giải pháp Digital Marketing bao gồm: Giải pháp Digital Marketing, Dịch vụ Digital Marketing, Dịch vụ Content Marketing, Giải pháp thương hiệu, Thiết kế truyền thông, Video Marketing, Thương mại điện tử đồng thời cung cấp các giải pháp Digital Marketing tích hợp công nghệ cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp giải pháp Digital Marketing hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Giúp thúc đẩy, kết nối, tạo ra những giá trị thực tế cho doanh nghiệp.

Phương châm

Đột phá và đổi mới mỗi ngày, xem sáng tạo là sức sống của AME Digital 

Hành Trình Phát Triển

AME Digital là một thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Táo Xanh Agency. Thừa hưởng lợi thế cốt lõi về Digital Marketing, chúng tôi cung cấp các giải pháp Digital Marketing tích hợp ứng dụng công nghệ giúp xây dựng thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

09/2020

AlphaMedia ra đời với nhiệm vụ cung cấp “Giải Pháp Tiếp Thị Số Cho Doanh Nghiệp”

11/2021

Mở rộng quy mô và bổ sung nguồn nhân lực chuyên môn cao

12/2021

Giai đoạn nâng tầm thương hiệu, định vị trở thành Agency Digital Marketing

02/2022

AlphaMedia quyết định chuyển đổi thương hiệu thành AME Digital, hướng đến tầm nhìn mới

AME TEAM

Cùng nhau tạo nên những thành công rực rỡ

Là một khối thống nhất và đoàn kết, AME Digital luôn chuyên nghiệp hóa và chăm chút trong từng dự án. Với tinh thần trẻ trung, sáng tạo và những thành công trong các dự án đã thực hiện, AME Digital luôn hăng hái học hỏi những điều mới, không ngừng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những giải pháp đột phá nhất.

TRỌNG NHÂN

CEO & Founder

THU PHƯƠNG

Content Creator

VĂN QUÍ

Senior Designer

KIỀU MY

Administrative